Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ Vạn Sự !

Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Nếu bạn muốn biết cung Song Ngư hợp với cung nào thì cũng phải hiểu về những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định tình cảm của họ.
Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Nếu bạn muốn biết cung Song Ngư hợp với cung nào thì cũng phải tìm hiểu về những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định trong tình cảm của họ. 

 
Song Ngư là một người mơ mộng nên cũng có sở thích liên quan đến tưởng tượng, nghệ thuật. Song Ngư cũng là một trong những chòm sao có tính cách sâu sắc và nhạy cảm nhất trong các cung hoàng đạo, và chính điều này khiến cho người khác cảm thấy họ khó hiểu.

Ưu điểm lớn nhất của Song Ngư là sáng tạo, trực quan, có tấm lòng từ bi, vì thế những người cung này phù hợp những công việc như nghệ thuật, chữa bệnh. Song Ngư thích là người quan sát, bên lề sự kiệ chứ không muốn trở thành trung tâm của sự chú ý.
  Vậy cung Song Ngư hợp với cung nào? Song Ngư kết đôi hoàn hảo với những người mang lại cho họ cảm giác ổn định, nền tảng vì có như vậy thì mối quan hệ mới có thể bền lâu. Vì thế, Song Ngư hợp với những cung hoàng đạo cùng nhóm Nước hoặc thuộc nhóm Đất vì tính thực tiễn của các cung hoàng đào nhóm Đất giúp trạng thái dễ thay đổi cảm xúc của Song Ngư được cân bằng.   

 

Song Ngư đôi lứa xứng đôi với Hổ Cáp, Cự Giải, Ma Kết
 

Hổ Cáp

  Hổ Cáp và Song Ngư cảm thấy hấp dẫn nhau mạnh mẽ ngay từ lần đầu gặp gỡ. Nhưng trong thực tế, họ không thừa nhận chuyện tình yêu sét đánh. Cả hai người có tình cảm và cảm xúc sâu sắc, luôn biết quan tâm tới nhau một cách chân thành.
 
Hổ Cáp thích được đóng vai trò lãnh đạo trong mối quan hệ còn Song Ngư rất thích được bảo vệ và chăm sóc, vì vậy dường như họ sinh ra là để cho nhau. Sự nhạy cảm, kết nối tâm hồn khiến họ có cảm giác thân thuộc. Hổ Cáp và Song Ngư có tâm hồn nghệ sĩ nên cùng yêu âm nhạc, kịch và những gì lãng mạn. Hai người trở thành điểm tựa vững vàng cho nhau trong cuộc sống cũng như công việc. 
 
Tuy nhiên, vẫn có những mâu thuẫn có thể xảy ra với vẻ bí ẩn của những người thuộc nhóm nước. Chỉ cần học cách kiểm soát cảm xúc tiêu cực ngay từ đầu và không cho nó bộc phát lên thì sẽ không có quá nhiều mâu thuẫn trong mối quan hệ này. Người này nhún nhường người kia một chút sẽ qua cơn tức giận và cả hai sẽ có cuộc sống thuận hòa.
 

Cự Giải
 

Cả hai cung hoàng đạo đều nhạy cảm và đầy lòng trắc ẩn, vì thế Cự Giải và Song Ngư sẽ dễ đến với nhau vì những sự đồng điệu này. Song Ngư sẽ mang lại cho Cự Giải cảm giác được bảo vệ, và sự mơ mộng của Song Ngư sẽ khiến cuộc sống của Cự Giải trở nên phong phú hơn. 
 
Cả hai đều có trí tưởng tượng phong phú, nhưng theo những hướng hoàn toàn khác nhau. Song Ngư giỏi trong việc đưa ra những ý tưởng, trong khi Cự Giải xuất sắc trong việc đưa những ý tưởng đó vào thực tế. Điều này khiến cho cuộc sống của hai người vô cùng hài hòa, đảm bảo cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Vì thế, với câu hỏi cung Song Ngư hợp với cung nào thì chắc chắn sẽ có Cự Giải trong danh sách đó.   Mặc dù mối quan hệ của Song Ngư – Cự Giải là an toàn nhưng có những hạn chế riêng. Hai người có thể bị ảnh hưởng bởi tâm trạng dao động bất thường của nhau nhưng chỉ cần cùng nhau tham gia những hoạt động nghệ thuật như đi thăm viện bảo tàng, dự các buổi hòa nhạc và nghe nhạc thì mọi căng thẳng sẽ được dịu bớt đi.
 
Hơn nữa, cả hai cũng nên học cách buông bỏ hận thù, tránh những hờn dỗi không đáng có. Nếu làm sai hãy nói lời xin lỗi và ôm người đó thật chặt, sức mạnh của chiếc ôm này có thể chữa lành bất kỳ mâu thuẫn nào giữa hai người.
  
 

Ma Kết
 

Nhìn từ bên ngoài tưởng rằng hai người không hợp nhau cho lắm vì khác nhau như mặt trăng và mặt trời, nhưng sự khác biệt này lại có xu hướng bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo. Song Ngư – Ma Kết là sự kết hợp lý tưởng mặc dù không ai muốn thừa nhận điều đó. Ma Kết là người thực tế và hướng dẫn, chỉ đạo con người đầu óc hay mơ mộng của Song Ngư. Song Ngư với những điều thú vị, bất ngờ và trái tim nồng ấm dễ dàng làm mềm lòng Ma Kết. Song Ngư hạnh phúc với khả năng dẫn dắt của Ma Kết trong cuộc sống. Hai người có tiềm năng tuyệt vời để trở thành một mối quan hệ thành công và thú vị.
 
 Ma Kết với Song Ngư cùng yêu thích sự lãng mạn với rượu vang, âm nhạc và nghệ thuật. Nếu mở một thư viện, Song Ngư là người phụ trách còn Ma Kết là người hậu thuẫn tài chính.
 
Ma Kết dễ bị lôi cuốn vào tình yêu cuồng nhiệt, thú vị và đầy bất ngờ và chỉ có Song Ngư làm được điều đó. Đổi lại, Ma Kết mang lại cho Song Ngư sự ổn định, hiền hòa. Bằng cách nào đó, Ma Kết có thể giúp Song Ngư sẽ trở nên thực tế và thiết thực hơn.
 
Tuy nhiên, họ cũng dễ gây mâu thuẫn nếu tranh cãi về vấn đề tôn giáo, đức tin và hệ thống tín ngưỡng. Để khắc phục điều này, tuy không dễ nhưng cả hai nên dành sự tôn trọng cho nhau.
 

Không thể kết đôi với Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã
 

Thiên Bình
 

Mới đầu, có thể Song Ngư và Thiên Bình hấp dẫn nhau, nhưng sớm hay muộn, sự khác biệt hoàn toàn trong tính cách khiến hai người không thể chịu đựng được nhau. Đôi khi Song Ngư quá nhạy cảm, hoặc thậm chí hờn dỗi, điều này thực sự có thể làm phiền Thiên Bình và đây là nguyên nhân của nhiều cuộc tranh cãi giữa hai người. Thiên Bình thích giao lưu và hướng ngoại nên có thể xung đột với con người nội tâm như Song Ngư. Cả hai đều là chòm sao có khuynh hướng phản bội, ngoại tình khá cao.  
 

Song Tử
 

Tính cách hay xem nhẹ mọi chuyện và vô tâm của Song Tử trong các mối quan hệ sẽ khiến Song Ngư cảm giác tổn thương. Trong khi đó Song Ngư quá nhạy cảm nên cảm thấy sở thích tự do, hay thay đổi của Song Tử là bất ổn. Ngoài ra còn có nguy cơ ngoại tình rất cao của cả hai người, vì Song Ngư và Song Tử dễ bị dao động vì người khác nếu mối quan hệ hiện tại có dấu hiệu không tốt. Mặc dù có rất nhiều khả năng hai người hấp dẫn nhau nhưng với thử thách của thời gian thì tình yêu này khó có thể đứng vững được.
 

Nhân Mã
 

Người nhạy cảm và nhiều cảm xúc như Song Ngư đòi hỏi người khác phải tỏ lòng sùng kính với hhọ, hơn nữa phải yêu họ bằng sự lãng mạn, và chăm sóc họ dịu dàng, có như thế Song Ngư mới cảm thấy mãn nguyện trong một mối quan hệ tình cảm. Vốn là người tự do trong tình yêu, Nhân Mã độc lập sẽ không thể mang lại cho Song Ngư điều này và họ sợ mất đi bản sắc của mình khi ở cạnh Song Ngư.

Nhân Mã nổi tiếng với sự thiếu khéo léo và tinh tế chắc chắn sớm hay muộn cũng sẽ khiến Song Ngư tổn thương. Họ cũng không chung quan điểm về các quan hệ xã giao xung quanh. Nhân Mã sẽ khó chịu vì nhận ra Song Ngư nhút nhát và hay phòng ngừa, trong khi Song Ngư sẽ không có thể chịu đựng được sở thích hay gặp gỡ, giao lưu của nhân Mã - người chỉ thích cuộc sống riêng tư, khép kín.
 
 

Song Ngư có thể tương thích với Song Ngư, Xử Nữ
 

Song Ngư
 

Trong các cặp đôi cùng cung hoàng đạo kết hợp với nhau thì cặp đôi Song Ngư được xem là có khả năng thành công nhất. Mỗi người có thể mang lại cho người kia cảm giác yêu thương đong đầy như họ đang mong đợi. Hai người sẽ cùng nhau trải qua thời gian hạnh phúc, lãng mạn bên nhau với sự mơ mộng và trí tưởng tượng bay bổng. Tuy nhiên, cặp đôi này cũng gặp rắc rối khi chạm tới vấn đề thực tế và những gì liên quan tới khó khăn trong cuộc sống.
 

Xử Nữ
 

Một mặt, Xử Nữ mang lại cho đối phương cảm giác ổn định, sự thiết thực - những gì mà Song Ngư rất mong đợi ở một nửa của mình. Mặt khác, Song Ngư có thể mang lại sự thay đổi cần thiết cho mối quan hệ để Xử Nữ tự tỉnh thức trong cách làm mới tình yêu đôi lứa. Nhưng đời sống tình dục của họ không được tốt vì Song Ngư tìm kiếm sự lãng mạn và cuộc tình đầy đam mê - điều mà Xử Nữ có nhiều rào cản và không thể đáp ứng được. Xử Nữ cũng cần thời gian chăm sóc và che chở nhiều hơn những người khác nên Song Ngư cảm thấy phiền lòng. 
HaTra
Cung hoàng đạo nào khiến Cự Giải chết mê chết mệt Đi tìm một nửa đích thực của Thiên Bình Cung Bọ Cạp hợp với cung nào?


Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:


Ý Kiến

Ko làm ở đấy mà đợi cứt nó đổ vào xoong cho .kkkkkkkkkkkk
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Cau mong moi viec troi chay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nam mô a di đà Phật
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nhà minh đc cả tuổi dậu lẫn tuổi mùi,may mắn chỉ 1 phần cần cố gắng nỗ lực thì mới mong có cơ hội kiếm tiền nhiều chứ
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nóng tính thì dùng nhưng tốt bụng với người ta song họ không biết ơn nà còn coi mình như không hề giúp đỡ họ gì cả
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chuẩn Hay gặp thị phi và hay gặp cái bọn thối mồm-ăn ko ngồi rồi đem chuyện người khác để nói
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mong là mọi việc sẽ tốt đẹp sẽ đến với mình hì hì
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nam mô a di đà phật Nam mô a di đà phật Nam mô a di đà phật Con cầu mong mọi điều may mắn an lành hạnh phúc
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tháng này mình dc lộc kakakka
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tôi tin ad lần này nửa thôi đó
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

NGHỆ THUẬT XEM TƯỚNG Qua Những Dòng Thơ Việt Nam, cực hay và chính xác, ngắn gọn dễ hiểu, dễ nhớ.

Có thể bạn quan tâm:

 


Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.

1. Ứng dụng Lịch vạn sự, nhịp sinh học, tử vi, bói,... cho điện thoại và máy tính bảng:

Ứng dụng Vạn Sự gồm tập hợp nhiều tính năng hữu ích cho cuộc sống hoặc bạn cũng có thể dùng để giải trí...
Tính năng hiện tại gồm:
* Lịch vạn niên là tiện ích giúp bạn tra cứu lịch vạn sự, xem ngày âm lịch, ngày dương lịch, ngày tốt, ngày xấu ở bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ đâu.
* Xem nhịp sinh học: cho bạn biết thông tin về trạng thái biến đổi của sức khỏe, tình cảm, trí tuệ của mình để sắp xếp thời gian làm việc phù hợp.
* Dự đoán tương lai qua tên.
* Dự đoán tương lai qua ngày sinh.
* Các tính năng khác được cập nhật thường xuyên.
* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline hoặc online, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng trên Google Play, TẠI ĐÂY >> . Hoặc cài qua mã QRCODE dưới

van su android

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iPhone và iPad, trên Appstore TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE dướivan su ios

2. Ứng dụng La Bàn Phong Thủy, hoàng đạo, con giáp... cho điện thoại và máy tính bảng.

* La bàn phong thủy: cho phép định vị tự động bát trạch nhà ở, phòng làm việc, bếp,... theo phong thủy bát trạch.
* Ứng dụng cho phép bạn tìm hiểu về tính cách của từng người theo cung hoàng đạo.
* Xem sự tương hợp của hai bạn theo cung hoàng đạo
* Xem tính cách người theo nhóm máu
* Sự tương hợp về tính cách của hai người theo nhóm máu
* Và nhiều khám phá khác được cập nhật trong những bản nâng cấp tiếp theo.


* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline hoặc online, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho Android, trên Google Play TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE sau


Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iPhone và iPad, trên Appstore TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE sau

bian ios android