Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ Vạn Sự !

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn – Nam Mạng Sinh năm 2024,TRÍ TUỆ NHÂN TẠO Tiên Đoán giải mã từ tuổi trẻ đến lúc già Tuổi Giáp Thìn, để nắm bắt cơ hội và chuẩn bị những tình huống trong tương lai nhé

Vạn Sự gửi tới quý thính giả bài: TRÍ TUỆ NHÂN TẠO Tiên Đoán Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn – Nam Mạng Sinh năm 2024, giải mã từ tuổi trẻ đến lúc già Tuổi Giáp Thìn, để nắm bắt cơ hội và chuẩn bị những tình huống trong tương lai nhé.

Cô gái Trí Tuệ Nhân Tạo tiên đoán Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nam mạng sinh năm 2024 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân...

Nam mạng tuổi Giáp Thìn nhìn chung, có cuộc sống tương đối tốt, mọi việc muốn làm thì đều có kết quả như ý muốn, việc lớn tất thành, đại cát đại lợi. Những người này được hưởng số phú quý, họ ít khi phải vất vả hay lo nghĩ. Nói chung, nam mạng tuổi Giáp Thìn có đường đời khá tốt đẹp, suôn sẻ.

Tuổi Giáp Thìn – Nam Mạng Sinh năm 2024.
Thuộc cung Chấn, trực Phá.
Mạng Phúc Đăng Hỏa.
Khắc Xoa Xuyến Kim.
Con nhà Bạch Đế.
Xương con Rồng, tướng con Rắn.
Được ông Quan Đế độ mạng.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi GIÁP THÌN 2024 - Nam mạng,TRÍ TUỆ NHÂN TẠO Tiên Đoán,giải mã Tuổi GIÁP THÌN 2024

Kính mời quý thính giả nghe chi tiết trong clip dưới

TUỔI NỮ XEM TẠI ĐÂY >>

Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Giáp Thìn 2024.

Tử vi trọn đời nam giới tuổi Giáp Thìn rất tốt, làm đâu được đấy, nắm phần thắng lợi nhiều hơn thất bại. Số phú quý, cuộc sống an nhàn ít lo nghĩ về tâm trí cũng như cực khổ về thể xác.

Tuổi Giáp Thìn hương theo trung bình từ 65 đến 70 tuổi, làm ác thì giảm kỷ, làm phước thì được tăng thêm niên kỷ, đó là luật định của tạo hóa.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Giáp Thìn 2024

Theo luận giải tử vi ngày nay, về vấn đề tình duyên, nam tuổi Giáp Thìn cũng có nhiều chuyện tốt, luôn chủ động và quyết định, ít khi bị đau khổ về tình duyên.

Nếu sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi vợ chồng. Sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch tuổi Giáp Thìn có hai lần thay đổi vợ. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, và 12 Âm lịch thì sẽ có cuộc sống vợ chồng ấm êm, hạnh phúc.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Giáp Thìn 2024.

Công danh, tuổi nhỏ lên bổng xuống trầm nhưng cũng có danh vọng ngoài xã hội. Từ sua 36 tuổi, công danh mới phát triển, sự nghiệp vững vàng, tiền bạc dồi dào. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Thìn

Gia đạo êm ấm, hòa thuận.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Giáp Thìn 2024.

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của tuổi Giáp Thìn, nên cẩn thận lựa chọn vì nhờ những tuổi hợp mà bạn mới có thể phát triển nghề nghiệp và tiền tài, đó là những tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Giáp Thìn 2024.

Trong việc tình duyên, bạn cần nên lựa chọn những tuổi này thì cuộc đời không bạo giờ giẫm lên thất bại mà trái lại có nhiều thắng lợi về tài lộc cũng như về mọi khía cạnh khác, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần.

Kết duyên với những tuổi này tuổi Giáp Thìn có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý, Mậu Tuất.

Tuổi Giáp Thìn kết hôn với những tuổi này thì sẽ trở nên nghèo khổ, đó là các tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu. Hai tuổi này không hợp về tài lộc công danh với tuổi Giáp Thìn.

Khi Giáp Thìn ở vào số tuổi 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi thì kỵ việc kết hôn. Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Giáp Thìn.

Sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7 và 8 Âm lịch, bạn sẽ có nhiều vợ trong suốt cuộc đời.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Giáp Thìn 2024.

Đừng nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ thất bại, tuyệt mạng hay sinh ra cảnh biệt ly buồn não, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu.

Gặp tuổi kỵ, tuổi Giáp Thìn phải cúng sao hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, không nên bỏ lỡ dịp hay quên ngày cúng sao rất có hại cho bản thể, cúng sao thì giải được hạn vậy.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Giáp Thìn 2024.

Đó là bạn ở vào năm có số tuổi 19, 38, 30, 45 và 54 tuổi.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Giáp Thìn 2024.

Mệnh: Hỏa.
Cung mệnh: Chấn thuộc Đông tứ trạch.
Niên mệnh năm (hành): Mộc.

Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Nam: Nhà này phát phúc nhanh chóng, phụ nữ lương thiện, sống hiếu thảo. Con trai và con gái đều thông minh, giỏi giang. Giàu có và phú quý.

Hướng Thiên y: Bắc: Nhà này lúc đầu giàu có, phú quý, mọi người sống nhân hậu. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà suy yếu, bệnh tật.

Hướng Diên niên: Đông Nam: Theo tử vi ngày nay hướng nhà này công danh rất phát, phúc lộc thọ đều tốt. Người trong nhà đều có chí lớn, biết rèn luyện thành tài, công danh hiển hách nhà này sẽ sinh ra hiền tài làm công thần cho đất nước.

Hướng Phục vị: Đông: Nhà này lúc đầu khá giàu có. Nhưng do thuần dương nên vợ con tương khắc, dễ bất hòa trong gia đình, phụ nữ dễ sinh bệnh, nhân khẩu không tăng.

Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Tây: Nhà này không giàu có, gia sản suy bại, nhiều chuyện, kinh doanh khó khăn; Cung Chấn (đại diện cho trưởng nam) bị khắc nên người con trai cả trong gia đình dễ đoản thọ.

Hướng Ngũ quỷ: Tây Bắc: Nhà này làm ăn sa sút, hay gặp chuyện kiện cáo, thị phi. Con trai trưởng sẽ hay gặp rắc rối về bệnh tật và sức khỏe.

Hướng Lục sát: Đông Bắc: Nhà này làm ăn khó khăn, tài lộc không có. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau.

Hướng Họa hại: Tây Nam: Nhà này nhân đinh ít, làm ăn khó khăn; người bà người mẹ (đại diện của cung Khôn bị khắc) là người dễ bị tổn thương. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2024 mệnh gì, tuổi Giáp Thìn hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Giáp Thìn 2024.

Nam mệnh sinh năm 2024 thuộc cung Chấn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Giáp Thìn 2024.
Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi, cuộc sống của bạn không được tốt đẹp lắm, thường xuyên đau ốm và phiền muộn, việc học hành thi cử cũng không được thành công. Đến năm 21 tuổi thì mọi thứ mới được khởi sắc hơn, nhưng bạn phải kỵ xuất hành đi xa, và cẩn trọn hơn trong chuyện tình cảm. Hai năm 22 tuổi và năm 23 tuổi thì cuộc sống của bạn có nhiều cơ hội để phát triển về cuộc sống và tài vận. Năm 24 tuổi và năm 25 tuổi, tốt đẹp cả về tài lộc và tình cảm.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi và 27 tuổi, thời gian này chuyện hợp tác kinh doanh tốt hơn, sự nghiệp, công danh được hình thành khởi sắc. Năm 28 và 29 tuổi, có phần thảnh thơi, công việc làm ăn có tiến triển tốt đẹp. Trong năm 30 tuổi, mặc dù mọi sự phát triển như ý muốn, nhưng chú trọng, đề phòng chuyện hợp tác làm ăn.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Trong năm 31 tuổi và 32 tuổi, bạn nên cẩn thận về các giao dịch tiền bạc và trong công việc làm ăn, tài lộc và công danh sẽ được phát triển. Đến năm 33 tuổi và 34 tuổi, cuộc đời tốt đẹp, có được nhiều thành quả về tiền bạc từ công việc làm ăn của bạn. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn vào năm 35 tuổi.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Trong các năm này mọi sự đều tất thành, thuận lợi hơn cả. Sự nghiệp lên cao như diều gặp gió, gặt được nhiều dự án lớn. Gia môn sung túc, hòa thuận, tình cảm hạnh phúc tốt đẹp.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian có phần suy yếu trong cuộc đời bạn về mặt công việc. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn bên gia đình của mình thì sẽ tránh được rủi ro. Tránh việc xuất hành đi xa.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, cuộc đời bạn được ổn định. Bạn sẽ có được tài lộc vào năm 47 tuổi. Tiền bạc và công việc làm ăn được phát triển vào năm 48 tuổi. Kỵ tháng 10 Âm lịch năm 49 tuổi, các tháng khác ổn định.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Đoạn thời gian này, mọi sự bình thường, có một số giai đoạn bạn cần phải xử lý nhiều việc thì cuộc sống mới yên vui được, còn lại gia đình đều vui vẻ, hạnh phúc.

Từ năm 56 tuổi đến 59 tuổi: Tài vận của bạn ở mức trung bình vào các năm này, tuy nhiên, cần đề phòng tai nạn cho con cái, có thể bị hao tổn tài lộc vào tháng Giêng năm 57 tuổi, nửa cuối năm 57 tuổi, bạn sẽ có may mắn bất ngờ. Kỵ xuất hành đi xa và kỵ sông nước vào năm 59 tuổi.

Từ năm 60 tuổi đến 65 tuổi: Đây là khoảng thời gian bình yên, thanh thản nhất, không có việc quan trọng gì xảy ra trong gia môn, công việc. Con cháu đông đủ, hiếu thuận.

Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.

Giáp Thìn số mạng may thay,
Tuổi cùng với mạng hợp hòa thuận sanh.
Thu Đông sanh ra khổ hèn,
Xuân Hạ sanh đặng như đèn sáng trưng.
Trai thì vui vẻ đào hoa,
Tánh thì hiền hậu, không hay gian tà.
Thuận sanh sung sướng biết bao,
Lỗi sanh cực nhọc gian lao lắm lần.
Ví như cờ bạc đánh thua,
Về nhà lo lắng như cua gảy càng.
Số này trước vắn sau dài,
Vợ chồng thay đổi ba lần mới yên.
Số phải tu niệm ăn chay,
Sống lâu hưởng phúc lộc Trời ban cho.

Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.


Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.

Có thể bạn quan tâm:

 

1. Ứng dụng Lịch vạn sự, nhịp sinh học, tử vi, bói,... cho điện thoại và máy tính bảng:

Ứng dụng Vạn Sự gồm tập hợp nhiều tính năng hữu ích cho cuộc sống hoặc bạn cũng có thể dùng để giải trí...
Tính năng hiện tại gồm:
* Lịch vạn niên là tiện ích giúp bạn tra cứu lịch vạn sự, xem ngày âm lịch, ngày dương lịch, ngày tốt, ngày xấu ở bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ đâu.
* Xem nhịp sinh học: cho bạn biết thông tin về trạng thái biến đổi của sức khỏe, tình cảm, trí tuệ của mình để sắp xếp thời gian làm việc phù hợp.
* Dự đoán tương lai qua tên.
* Dự đoán tương lai qua ngày sinh.
* Các tính năng khác được cập nhật thường xuyên.
* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline hoặc online, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng trên Google Play, TẠI ĐÂY >> . Hoặc cài qua mã QRCODE dưới

van su android

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iPhone và iPad, trên Appstore TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE dướivan su ios

2. Ứng dụng La Bàn Phong Thủy, hoàng đạo, con giáp... cho điện thoại và máy tính bảng.

* La bàn phong thủy: cho phép định vị tự động bát trạch nhà ở, phòng làm việc, bếp,... theo phong thủy bát trạch.
* Ứng dụng cho phép bạn tìm hiểu về tính cách của từng người theo cung hoàng đạo.
* Xem sự tương hợp của hai bạn theo cung hoàng đạo
* Xem tính cách người theo nhóm máu
* Sự tương hợp về tính cách của hai người theo nhóm máu
* Và nhiều khám phá khác được cập nhật trong những bản nâng cấp tiếp theo.


* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline hoặc online, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho Android, trên Google Play TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE sau


Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iPhone và iPad, trên Appstore TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE sau

bian ios android