Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ Vạn Sự !

Tử Vi Trọn Đời Tuổi QUÝ MÃO 2023 - NAM mạng,TRÍ TUỆ NHÂN TẠO Tiên Đoán giải mã từ tuổi trẻ đến lúc già Tuổi QUÝ MÃO 2023 - NAM, để nắm bắt cơ hội và chuẩn bị những tình huống trong tương lai nhé

Vạn Sự gửi tới quý thính giả bài: TRÍ TUỆ NHÂN TẠO Tiên Đoán Tử Vi Trọn Đời Tuổi QUÝ MÃO 2023 - NAM mạng, giải mã từ tuổi trẻ đến lúc già Tuổi QUÝ MÃO 2023 - NAM, để nắm bắt cơ hội và chuẩn bị những tình huống trong tương lai nhé.

Cô gái Trí Tuệ Nhân Tạo tiên đoán Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nam mạng sinh năm 2023 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân...

Người tuổi này có mệnh được phát triển mau lẹ về cơ nghiệp, vào trung vận thì cuộc sống thu được nhiều kết quả như ý muốn, vào hậu vận thì mọi chuyện đều đầy đủ, được hưởng sung sướng, an nhàn.

Nam Mạng – Quý Mão.
Cung: Tốn.
Trực: Mấn.
Mạng: Kim bạch kim (Vàng trắng).
Khắc: Lư trung hỏa.
Con nhà: Bạch đế (Phú quý).
Xương: Con mèo.
Tướng tinh: Con hươu.
Ông Tử Vi độ mạng.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi QUÝ MÃO 2023 - Nam mạng, TRÍ TUỆ NHÂN TẠO Tiên Đoán,giải mã Tuổi QUÝ MÃO 2023

Kính mời quý thính giả nghe chi tiết trong clip dưới

Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Quý Mão 2023.

Theo luận đoán tử vi trọn đời, tuổi Quý Mão sớm gây dựng được cơ nghiệp, cuộc sống vào lúc trung vận thu được nhiều kết quả tốt đẹp, vào hậu vận thì đầy đủ và an nhàn sung sướng. Tuổi Quý Mão sống trung bình từ 48 đến 60 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm điều gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, làm phước đức thì sẽ gia tăng niên kỷ. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Mão.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Quý Mão 2023.

Về tình duyên, tuổi Quý Mão chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng tháng 5, 6 và tháng 9 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng này bạn được hưởng hạnh phúc toàn vẹn, không thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 3 và 4 Âm lịch.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Quý Mão 2023.

Gia đạo nhiều điều tốt, vào trung vận có nhiều chuyện vui về gia đạo và hạnh phúc, công danh chỉ vào mức độ trung bình.

Sự nghiệp có nhiều tiến triển, cuộc sống về tiền bạc được nhiều, tiền bạc kiếm dễ dàng.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Quý Mão 2023.

Theo tử vi ngày nay, tuổi Quý Mão trong việc làm ăn hay giao dịch về tiền bạc hợp với những tuổi này: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu, hùn hợp hay giao dịch làm ăn với những tuổi này đều thành công.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Quý Mão 2023.

Trong việc lựa chọn hôn nhân, bạn nên kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống tạo được sự cao sang quyền quý, đó là các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu.

Nếu kết hôn với những tuổi này bạn chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Dần. Những tuổi này chỉ hợp vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi này, bạn sẽ bị thất bại và phải gặp một cuộc sống khó khăn nghèo khổ, đó là kết duyên với các tuổi: Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Dần vì những tuổi này không hợp về đường tình duyên và cũng không hợp về đường tài lộc.

Những năm này bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng giữa cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 20, 24, 26, 32, 34 và 46 tuổi.

Sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn có nhiều vợ.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Quý Mão 2023.

Những tuổi này không nên kết hôn và cũng không nên hợp tác làm ăn, vì hợp tác làm ăn hay kết hôn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Nhâm Tý và Canh Tý.

Nếu tình duyên mà gặp tuổi đại kỵ, không nên làm đám cưới, rất kỵ mâm trầu, chỉ có thể kết duyên âm thầm, người con gái không nên quá đòi hỏi, trái lại phải từ mình đi đến nhà chồng mà ăn ở, không có đón rước linh đình. Nếu về làm ăn, hùn hợp, gặp tuổi đại kỵ có nói ở trên thì phải cúng sao hạn cho đúng ngày tháng và hoa quả đầy đủ, xem phương hướng cho chính xác mà van vái. Nếu gặp tuổi đại kỵ con cái gia tộc, thì nên ăn ở hiền lành, cầu Trời khấn Phật. Nếu tin Chúa thì cầu nguyện, bạn sẽ được giải trừ.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Quý Mão 2023.

Tuổi Quý Mão qua những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn vào số tuổi 25, 27, 29 và 33 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng bệnh tật hay tai nạn.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Quý Mão 2023.

Mệnh: Kim.
Cung mệnh: Tốn thuộc Đông tứ trạch.
Niên mệnh năm (hành): Mộc.

Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Bắc: Nhà này được công danh phú quý song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt có công danh hiển hách.

Hướng Thiên y: Nam: Nhà này những năm đầu được phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, nữ giới phát triển, nam giới vận khí kém.

Hướng Diên niên: Đông: Nhà này giàu có, thăng tiến, công danh hiển đạt, con trai và con gái đều phát triển.

Hướng Phục vị: Đông Nam: Theo tử vi ngày nay hướng nhà này âm vượng, dương suy, nên nam giới trong nhà kém hơn nữ giới. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, con trai dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình và nuôi con.

Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Bắc: Nhà này rất xấu, kinh tế suy bại, nhà thiệt nhân đinh, nữ giới bệnh tật khó chữa. Phụ nữ khó nuôi con.

Hướng Ngũ quỷ: Tây Nam: Người trong nhà hay bị đau ốm, bệnh tật; tài sản suy bại, nhiều chuyện thị phi, Cung Khôn (đại diện cho người mẹ) do đó người mẹ gánh chịu nhiều bệnh tật và tổn thọ.

Hướng Lục sát: Tây: Nhà này lúc đầu làm ăn cũng có của, nhưng về sau sa sút. Âm thịnh dương suy nên nam giới dễ đoản thọ, trưởng nữ trong nhà hay ốm đau và thương tật.

Hướng Họa hại: Tây Bắc: Nhà này lúc đầu có tài lộc, nhưng về sau suy. Nhiều tai họa xảy ra. Cung tốn (đại diện cho trưởng nữ) bị khắc, phụ nữ đặc biệt là trưởng nữ dễ bị tổn thương, khó sinh đẻ. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2023 mệnh gì, tuổi Quý Mão hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Quý Mão 2023.

Nam mệnh sinh năm 2023 thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Quý Mão 2023.

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp, cuộc sống cũng có nhiều điều hay đẹp, tình duyên thì thu được nhiều kết quả. Năm 21 tuổi thì tình duyên có được thành công, tuy nhiên thì công danh và tài lộc lại có phần yếu kém. Năm 22 tuổi thì gia đạo được hay đẹp hơn, công danh cũng được vững vàng. Còn sang tuổi 23 thì là một năm khá bình thường. Sang năm 24 – 25 tuổi thì việc làm ăn và đường công danh đều khá tốt đẹp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi là một năm xấu, không nên xuất hành đi xa hay là thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc. Năm 27 – 28 tuổi thì làm ăn cũng được khá tốt, tiền bạc thì được dồi dào. Sang năm 29 – 30 tuổi thì lại khá bình thường, cẩn thận đua bệnh vào tháng 10 năm 30 tuổi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tuổi 31 có nhiều triển vọng trong đường nghề nghiệp cũng như đường công danh. Sang năm 32 – 33 tuổi thì cuộc đời có nhiều hy vọng tốt đẹp xảy đến. Đến năm 34 – 35 thì mọi chuyện hơi xấu, cẩn thận đổ bệnh hoạn, hoặc là có hao tổn tài của.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Với năm 36 tuổi thì mọi chuyện ở mức trung bình, việc làm ăn có vẻ không mấy phát đạt. Sang năm 37 – 38 tuổi thì cũng khá lên, gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn, tài lộc có phần hay đẹp hơn. Sang tuổi 39 – 40 thì không nên làm ăn lớn, hoặc là tạo sự lớn lao trong cuộc đời, nếu không sẽ gặp phải thất bại.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi không nên chọn đi xa, nhất là vào tháng 4 và tháng 8 theo lịch âm, cẩn thận xảy ra tai nạn hoặc là thất bại thua lỗ trong việc làm ăn. Năm 42 – 43 tuổi thì cẩn thận trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc, hoặc là chuyện tình cảm. Năm 44 – 45 tuổi thì không cần quá lo lắng trong chuyện công danh hay sự nghiệp nếu không xảy ra những chuyện tốt đẹp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi có hy vọng và nhiều dịp may trong chuyện công danh và cả đường sự nghiệp, có thể có được thành công trong cuộc sống. Sang năm 47 – 48 tuổi thì tràn đầy hạnh phúc, có phần phát triển về công danh cũng như tài lộc. Năm 49 – 50 thì bổn mạng khá vững vàng, nhưng phần tài lộc lại yếu kém và có hao tổn về tài của.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi cần phải phấn đấu để vượt qua những trở ngại của cuộc đời. Năm 52 – 53 tuổi thì cẩn trọng trong việc giao dịch về tiền bạc, nên chú ý tới những công việc làm ăn lớn thì tốt. Năm 54 – 55 tuổi thì chỉ có được cuộc sống trung bình, không xảy đến nhiều điều hay đẹp trong công danh và tài lộc.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi có triển vọng tốt trong nghề nghiệp, cuộc đời. Còn năm 57 – 58 tuổi thì có nhiều hy vọng tốt đẹp, cuộc sống cũng có phần khá hơn, con cái thì đầy đủ và có khả năng tự tạo lập cuộc sống riêng. Sang năm 59 – 60 thì bổn mạng có phần yếu kém hơn, tài lộc cũng kém, tuy nhiên cuộc sống và gia đình lại có nhiều điều tốt đẹp.

Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.

Nhìn xem số mạng tuổi này,
Như vàng tây trắng có ngày giàu sang.
Tiền vận vất vả khó con,
Trung vận mạnh khỏe làm ăn hơn người.
Trai thì lại có lắm nghề,
Bụng người ngay thẳng không hề tham lam.
Mùa Thu sanh đặng thuận mùa,
Mùa Hạ hỏa khắc phải dời đổi thay.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.
Nếu tu thì phước lại tăng,
Tuổi già sung sướng lộc tài thiếu chi.
Tuổi nhỏ phải chịu gian nan,
Tuổi già vinh hiển giàu sang hơn người.

Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.


Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.

Có thể bạn quan tâm:

1. Ứng dụng Lịch vạn sự, nhịp sinh học, tử vi, bói,... cho điện thoại và máy tính bảng:

Ứng dụng Vạn Sự gồm tập hợp nhiều tính năng hữu ích cho cuộc sống hoặc bạn cũng có thể dùng để giải trí...
Tính năng hiện tại gồm:
* Lịch vạn niên là tiện ích giúp bạn tra cứu lịch vạn sự, xem ngày âm lịch, ngày dương lịch, ngày tốt, ngày xấu ở bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ đâu.
* Xem nhịp sinh học: cho bạn biết thông tin về trạng thái biến đổi của sức khỏe, tình cảm, trí tuệ của mình để sắp xếp thời gian làm việc phù hợp.
* Dự đoán tương lai qua tên.
* Dự đoán tương lai qua ngày sinh.
* Các tính năng khác được cập nhật thường xuyên.
* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline hoặc online, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng trên Google Play, TẠI ĐÂY >> . Hoặc cài qua mã QRCODE dưới

van su android

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iPhone và iPad, trên Appstore TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE dướivan su ios

2. Ứng dụng La Bàn Phong Thủy, hoàng đạo, con giáp... cho điện thoại và máy tính bảng.

* La bàn phong thủy: cho phép định vị tự động bát trạch nhà ở, phòng làm việc, bếp,... theo phong thủy bát trạch.
* Ứng dụng cho phép bạn tìm hiểu về tính cách của từng người theo cung hoàng đạo.
* Xem sự tương hợp của hai bạn theo cung hoàng đạo
* Xem tính cách người theo nhóm máu
* Sự tương hợp về tính cách của hai người theo nhóm máu
* Và nhiều khám phá khác được cập nhật trong những bản nâng cấp tiếp theo.


* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline hoặc online, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho Android, trên Google Play TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE sau


Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iPhone và iPad, trên Appstore TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE sau

bian ios android