Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ Vạn Sự !

Tử vi tuổi GIÁP TÝ 1984 năm 2021 NAM mạng, Tài vận, sự nghiệp, tình duyên tuổi GIÁP TÝ 1984 năm 2021

Tử Vi Tuổi Giáp Tý 2021 - Nam Mạng 1984.

- SAO: Thổ Tú : Kiêng kỵ tháng 4 và tháng 8.

- VẬN NIÊN: Bình.

- Mạng: Kìm gặp mệnh thổ là sinh: tốt.

- Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Tân là bình.

Tử vi tuổi GIÁP TÝ 1984 năm 2021 NAM mạng, Tài vận, sự nghiệp, tình duyên tuổi GIÁP TÝ 1984 năm 2021

I. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý 2021 nam mạng

Vận thế năm này trôi qua ảm đạm nhưng hàm chứa sự ảm đạm bình yên thuận hòa. Bản thân lợi lộc ít nhưng nếu cố gắng nỗ lực hết mình thì vẫn đạt được rất nhiều thành quả.  

Trong năm 2021 Tân Sửu này, nam mạng tuổi Giáp Tý nên thu mình khiêm tốn, không nên manh động. Một năm bình thuận sửng sủa, cuối năm nay có âm khí khu thận nên ở nhà tĩnh dưỡng nhiều hơn có thể tránh được nhiều điều bất lợi.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Giáp Tý nam mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay mọi thứ không có gì là quá khởi sắc trong công việc của bạn mọi thử bình bình, nhưng bạn vẫn cẩn thận có người nhòm ngó trong công. Người làm ăn kinh doanh có thể gặp đối thủ cạnh tranh khiến công việc hay sự nghiệp của bạn đi xuống.

Năm nay bạn cần kiêng kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8 hai tháng này mọi việc sẽ không được như ý, giao tiếp bạn nên cẩn thận hơn trong mọi hành động của mình, năm nay tốt nhất bạn không nên làm ăn lớn hay là làm ăn xa nhé.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, nếu không cố gắng thì có thể nguồn thu nhập sẽ đi xuống. Nhưng nếu chăm chỉ, tập trung làm ăn, tránh xa tệ nạn thì khía cạnh tiền bạc, tài chính sẽ dư giả hơn. Hoặc ít cũng phải duy trì ở mức ổn định nhất.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay có rất nhiều điều tốt đẹp đến với nam mạng tuổi Giáp Tý 1984. Quý bạn có thể tìm được người yêu thương và ở bên trọn đời. Tình duyên như đến bất ngờ và vun đắp chắp cánh cho hạnh phúc.

Đối với những người đã kết hôn thì cuộc sống gia đình năm nay hạnh phúc, bình ổn. Sẽ xuất hiện những người gièm pha, khiến mối quan hệ vợ chồng xảy ra cãi vã, mâu thuẫn nhưng mọi thứ đều đi qua trong êm ả và bình yên. Gia đình hạnh phúc và khỏe mạnh, quý bạn nên quan tâm gia đình nhiều hơn trong năm nay.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của quý bạn năm nay yếu kém. Bạn có thể hay ốm vặt, cần chăm luyện tập sức khỏe của mình để nâng cao sức khỏe.

III. Xem sao hạn của tuổi Giáp Tý nam mạng trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Xem tử vi năm 2021 cho biết, quý bạn năm nay bị sao Thổ Tủ chiếu mệnh.

Người bị sao này thường kỳ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng trong lời ăn tiếng nói để tránh thị phi. Có thời điểm gia đạo bất hòa, đưa đến nỗi buồn phiền, khiến bản mệnh phải suy nghĩ nhiều.

2. Hạn tuổi

Hạn Ngũ Mộ - Chủ về tiền bạc bị hao tán, sức khỏe giảm sút, tinh thần lo lắng. Trong năm 2021 này, có thể sự kiện nào đó xảy ra khiến nam mạng 1984 bị mất tinh thần, khó tập trung cho công việc làm ăn. Tuy nhiên, nếu bản mệnh bình tĩnh hơn, suy nghĩ kỹ trước khi hành động thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Sinh: Gia đạo có tin vui đám cưới xin, hoặc chào đón thêm thành viên mới. Trong năm có lúc nam mạng 1984 bị ảnh hưởng sức khỏe đi xuống, nhưng chỉ trong thời gian ngắn. Sức khỏe sẽ nhanh chóng được cải thiện lại, không mắc bệnh gì nghiêm trọng.

Trong công việc làm ăn, dù kinh doanh hay làm công ăn lương thì dễ xuất hiện đối tượng cạnh tranh. Bản mệnh cần làm tốt công việc của mình thì sẽ tránh được những  mâu thuẫn không đáng có.

4. Vận niên

Thử Quy Điền - Chuột về chui vào ruộng lúa.

Trong năm nay bản mệnh có nhiều  kế hoạch, mục tiêu muốn đạt được. Ban đầu sẽ là những bước đi gặp nhiều thử thách, nhưng may mắn sẽ có quý nhân đồng hành trợ giúp. Công việc có khả năng mở rộng, hợp tác, đầu tư.

5. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải sao hạn, giảm trừ vận xấu, gia tăng may mắn, trước tiên quý bạn nên cải thiện cuộc sống của mình từ những điều đơn giản, nhỏ bé nhất. Chẳng hạn dành thời gian nhiều hơn để vun vén tình cảm gia đình, học cách lắng nghe, kiềm chế cái tôi khi xảy ra mâu thuẫn. Như vậy, gia đạo sẽ vui vẻ, êm ấm hơn.
Trong trường hợp công việc thì bản mệnh cũng cần cải tiến hiệu suất làm việc, khi hợp tác với người khác thì chú ý lựa chọn đúng người, không nên tùy tiện đặt niềm tin. Chỉ cần quý bạn thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực thì vận mệnh năm nay sẽ được cải thiện rất nhiều. Ngoài ra, nếu lo sợ những chuyện tự dưng "tai bay vạ gió" xảy ra với mình thì nam Giáp Tý 1984 nên tích cực làm việc thiện, việc tốt giúp đỡ mọi người để giảm trừ vận xấu, tích công đức về sau.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Giáp Tý 2021 nam mạng

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1984 mệnh gì

1. Màu hợp tuổi

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật Bản Mệnh. Chúng có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, từ đó tăng lên sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem Lịch 2021) cho nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Tý nam mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Bính Thìn, Tân Sửu, Đinh Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được luận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Giáp Tý phạm hạn Hoang Ốc, vì vậy nên tránh xây dựng, tu sửa nhà trong năm nay. Tuy nhiên nếu trong trường hợp cấp bách, vẫn muốn xây nhà trong năm Tân Sửu thì có thể tra cứu "xem tuổi làm nhà" để tìm phương pháp hóa giải.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng 1984

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao.

Bộ sao chủ về sức khỏe gặp một số vấn đề, tuy nhiên đây chỉ là những căn bệnh nhẹ nên bản mệnh không nên suy nghĩ tiêu cực, chỉ cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao.

Khi ra ngoài làm ăn kinh doanh cần lựa chọn đúng đối tượng hợp tác làm ăn. Chú ý tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng.

Bộ sao chủ về công việc làm ăn dễ gặp đối thủ cạnh tranh, nếu khởi sự làm ăn lớn thì cần tính toán kỹ lưỡng, có kế hoạch rõ ràng.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử.

Bộ sao chủ về quý nhân che chở, trợ giúp nhiều việc khi gặp khó khăn, trắc trở. Năm nay bản mệnh gặp nhiều thử thách nhưng cuối cùng vẫn sẽ được bình an, vô sự.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Giáp Tý 2021 theo tháng trong năm

1. Mùa xuân

Tháng 1: Khoảng thời gian đầu đầu năm công việc tiến triển ổn định, bản mệnh đón nhận được nhiều tin vui, gia đạo hòa thuận hạnh phúc.

Tháng 2: Trong tháng nhà cửa có sự tân trang, sửa đổi, sẽ tốn một khoản chi phí để mua sắm vật dụng, tài sản mới cho gia đình.

Tháng 3: Phát sinh nhiều thứ cần chi tiêu, hao tốn tiền bạc, khi di chuyển xuất hành cần chú ý an toàn giao thông.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Xem tử vi năm 2021 cho biết, trong công việc tháng này có lộc gặp được nhiều đối tác làm ăn mới, dễ nhận được sự tín nhiệm từ mọi người.

Tháng 5: Công việc gặp chút trắc trở, thử thách, hạn chế mở rộng quan hệ làm ăn trong thời gian này.

Tháng 6: Công việc may mắn gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ, gia đình thiếu hòa khí, các thành viên dễ bất đồng quan điểm.

3. Mùa thu

Tháng 7: Nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đặc biệt là chăm sóc người lớn tuổi.

Tháng 8: Chuyện hợp tác làm ăn khó tìm được tiếng nói chung, công việc cần phải tạm hoãn lại một thời gian để suy xét.

Tháng 9: Có mong muốn đầu tư tiền bạc vào công việc, nhưng lưu ý nên tinh toán, suy nghĩ cẩn thận. Tháng này gia đạo yên ổn, hòa hợp.

4. Mùa đông

Tháng 10: Công việc ổn định, diễn ra bình thường nhưng không nên chủ quan với các đối thủ.

Tháng 11: Kinh doanh có nhiều cơ hội để phát triển, khá thuận lợi, gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Tháng 12: Cuối năm thu nhập tăng cao, tiền của dồi dào, nếu chi tiêu hợp lý thì có thể để dành được một khoản tiết kiệm.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm thái tuế không?

- Năm 2021 âm lịch, tuổi Giáp Tý nam mạng không phạm Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

- Năm 2021, tuổi Giáp Tý nam mạng không phạm Tam Tai.

3. Phạm kim lâu không?

- Năm 2021, tuổi Giáp Tý nam mạng không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

- Năm 2021, tuổi Giáp Tý nam mạng phạm Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử.
Xem tử vi tuổi Giáp Tý 2021 - Nam mạng 1984 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Tý 1984 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.
 
Năm Tân sửu 2021, xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Đăng ký nhận thêm nhiều clip ý nghĩa khác: https://www.youtube.com/channel/UCP9XTYdyjRcUlsAeOILR13Q?sub_confirmation=1


Bạn Sẽ Giàu Sang Phú Quý Khi Bao Nhiêu Tuổi! TRÍ TUỆ NHÂN TẠO Tiên Đoán Bạn Sẽ Thành Tỷ Phú Khi Nào!

Có thể bạn quan tâm:

 


Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.

1. Ứng dụng Lịch vạn sự, nhịp sinh học, tử vi, bói,... cho điện thoại và máy tính bảng:

Ứng dụng Vạn Sự gồm tập hợp nhiều tính năng hữu ích cho cuộc sống hoặc bạn cũng có thể dùng để giải trí...
Tính năng hiện tại gồm:
* Lịch vạn niên là tiện ích giúp bạn tra cứu lịch vạn sự, xem ngày âm lịch, ngày dương lịch, ngày tốt, ngày xấu ở bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ đâu.
* Xem nhịp sinh học: cho bạn biết thông tin về trạng thái biến đổi của sức khỏe, tình cảm, trí tuệ của mình để sắp xếp thời gian làm việc phù hợp.
* Dự đoán tương lai qua tên.
* Dự đoán tương lai qua ngày sinh.
* Các tính năng khác được cập nhật thường xuyên.
* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline hoặc online, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng trên Google Play, TẠI ĐÂY >> . Hoặc cài qua mã QRCODE dưới

van su android

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iPhone và iPad, trên Appstore TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE dướivan su ios

2. Ứng dụng La Bàn Phong Thủy, hoàng đạo, con giáp... cho điện thoại và máy tính bảng.

* La bàn phong thủy: cho phép định vị tự động bát trạch nhà ở, phòng làm việc, bếp,... theo phong thủy bát trạch.
* Ứng dụng cho phép bạn tìm hiểu về tính cách của từng người theo cung hoàng đạo.
* Xem sự tương hợp của hai bạn theo cung hoàng đạo
* Xem tính cách người theo nhóm máu
* Sự tương hợp về tính cách của hai người theo nhóm máu
* Và nhiều khám phá khác được cập nhật trong những bản nâng cấp tiếp theo.


* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline hoặc online, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho Android, trên Google Play TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE sau


Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iPhone và iPad, trên Appstore TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE sau

bian ios android