Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ Vạn Sự !

Kiến giải vận trình của người sinh giờ Dậu

Giờ Dậu là khoảng thời gian từ 17 giờ tới 19 giờ. Vận trình của người sinh giờ Dậu có những điểm đặc biệt riêng như thế nào, xin mời cùng tìm hiều.
Photo

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo


1. Tổng luận vận trình chung của người sinh giờ Dậu

Vận trình của người sinh giờ Dậu có phúc của gia đình nhưng quan hệ nhân duyên với người thân khó lường, có những khúc mắc với cha mẹ, anh em, vợ chồng nên tiền vận bất định. Hậu vận có chuyển biến tốt hơn. Khi còn bé thì khổ cực, anh em chia lìa, vô duyên với cha mẹ, có nhiều chuyện thị phi, lòng tự ái cao, khó tránh khỏi phân tranh. Những nghề nghiệp phù hợp là giáo viên, phóng viên, nghệ thuật, gia công, kĩ sư,… Kị các nghề nghiệp thuộc ngũ hành Thổ. Những năm thất bát, có nhiều điềm xui rủi là 19, 25, 32, 49, 78 tuổi. Người sinh đầu giờ Dậu (17h – 17h40) có cha mẹ ở bên, văn võ toàn tài, đắc quan đắc lộc, có thể dựa vào cha mẹ người thân nên tài lộc phát đạt, sự nghiệp hanh thông. Người sinh giữa giờ Dậu (17h40 – 18h20) khắc cha, anh em xung khắc, vợ chồng hình khắc, không hợp con cái, từ nhỏ đã không như ý. Người sinh cuối giờ Dậu (18h20 – 19h) khắc mẹ, anh em nghèo khó, không đủ áo cơm, vợ chồng hình khắc, con cái nghịch ngợm, nữ mệnh dâm loạn nên giữ đức. Nam mệnh sinh giờ Dậu, mệnh thuộc ngũ hành Kim nên bình dị gần gũi, rất hiền lành, biết thương hương tiếc ngọc, ở bên người yêu vừa hoà hợp vừa tinh tế. Quan điểm tình yêu là trong cuộc sống, gặp đúng người thì cố gắng nắm lấy.
 
Nữ mệnh sinh giờ Dậu là người có dung mạo đẹp, được sự yêu mến của người khác phái nhưng trong tình yêu lại quá mức mãnh liệt, chưa bao giờ biết nhường nhịn nên khiến đàn ông có phần e ngại, không muốn tiếp cận.

2. Vận trình của người sinh giờ Dậu theo từng tuổi


2.1. Tuổi Tý

Bát tự có âm Kim tương sinh Tý Thuỷ nên một đời bình an, bình tĩnh sống qua ngày. Người tuổi Tý tổ nghiệp căn cơ nông cạn, nhưng được cha mẹ che chở đầy đủ, quan hệ với anh chị em rất tốt, hiếu kính cha mẹ, vì cha mẹ mà quên đi chính mình. Tâm địa thiện lương, phẩm đức cao thượng, sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ, nhiều điểm tốt lành. Bạn có thể xem thêm bài viết: Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Tý để hiểu hơn về vận mệnh của cuộc đời mình.

2.2. Tuổi Sửu

Gặp Bạch Hổ có nhiều rủi ro, chiềm nổi, bệnh tai, nhất định phải đề phòng. Tuổi Sửu sinh giờ Dậu số mệnh có Bạch Hổ và Dịch Mã nên khó tích luỹ của cải, càng khó có chuyện một lúc kiếm bộn tiền, vận trình chìm nổi lên xuống, không hề yên ổn. Chí ở bốn phương, Bạch Hổ lâm mệnh phải đề phòng tai nạn, tai ương ảnh hưởng tới thân thể. Mỗi hành động đều phải cân nhắc, suy tính trước sau thận cẩn thận rồi mới tiến hành bằng không tiền tài sẽ trôi đi lúc nào kgồn biết, tổn hao trăm bề, cái được không bù lại cái mất. Xem chi tiết: Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Sửu.

2.3. Tuổi Dần

Một đời thông thuận, được mọi người ngưỡng mộ. Người tuổi Dần sinh vào giờ Dậu là mệnh mang phúc tinh đại quý nhân, thông minh trưởng thành, cơ trí linh hoạt. Người này có năng lực, nếu ngày sinh tháng đẻ tốt thì nhất định trở thành tài năng trụ cột quốc gia. Văn chương cái thế, khoa học nổi trội, nhận được sự yêu mến, kính trọng. Nhưng phương diện sức khoẻ không ổn, thường xuyên ốm vặt, có nhiều hạn nhỏ. May mà gặp dữ hoá lành, quý nhân nâng đỡ nên không sao cả. Tâm tình kiêu ngạo tự mãn, chỉ cần nỗ lực khắc phục thì sẽ hoàn hiện, phúc cũng dày hơn. Xem chi tiết người tuổi Dần sinh vào các giờ khác, mời bạn đọc tham khảo bài viết: Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Dần.

2.4. Tuổi Mão

Dậu Kim khắc chế Mão Mộc nên có nhiều khó khăn, khổ sở, Người tuổi Mão sinh vào giờ chiều, mệnh đa tài, tâm cơ sâu sắc nhưng tổ nghiệp héo tàn, xa quê lập nghiệp, anh em không có giúp đỡ, hỗn tạp đa đoan. Ra ngoài có quý nhân giúp đỡ, cuộc đời không hình khắc, không đại nạn. Nhưng vì cứu người không mong báo đáp mà mắc ân oán, tài tụ tài tán, tiền vận không thể giữ được tiền, tới năm 33 tuổi mới đỡ lao khổ, mọi việc thuận ý. 38, 40 tuổi thì vừa lòng, mọi chuyện hanh thông thuận lợi. Với người tuổi Mão sinh vào các giờ khác, có thể đọc chi tiết thông tin tại bài viết sau: Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Mão

2.5. Tuổi Thìn

Đào Hoa tọa mệnh, có tài có lợi, có chuyện vui. Vận trình của người sinh giờ Dậu tuổi Thìn vì dẫn theo đào hoa sát nên cả nam và nữ đều rất thích chuyện ngoại tình. Trêu hoa ghẹo nguyệt là thú vui của nam mệnh, nhớ nhung tình nhân bên ngoài là  tâm ý của nữ mệnh. Phương diện tài vận rất tốt, tính cách và khí chất cũng được. Nhưng vì những chuyện tình bên ngoài mà tiêu nhiều tiền, vì chuyện tình bên trong cũng tiêu rất nhiều tiền nên không khỏi tổn hao. Người này vì chuyện tình ngoài luồng mà mạo hiểm, nên học cách chuyên nhất, nếu như chuyện ngoài luồng kia mà bị phát hiện thì sẽ ảnh hưởng tới gia đình, tổn hao tài sản, thậm chí còn nguy hiểm tới sức khỏe. Với những người tuổi Thìn sinh vào giờ khác, có thể xem chi tiết thông tin tại bài viết: Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Thìn.

2.6. Tuổi Tị

Tị Hoả khắc chế Dậu Kim, gặp tiểu nhân kiếm chuyện nhưng tài vận rất khá, có thể nói cuộc đời trong phúc có hoạ, trong hoạ có phúc, một nửa vận may, một nửa xui xẻo. Tuổi Tị không phải quá thuận lợi, tuy có thời gian thành công nhưng sẽ phải trả giá lớn. Không ít tiểu nhân, kẻ xấu gây chuyện hãm hại, ngáng trở sự phát triển sự nghiệp, không thể một bước tốc thắng, có thể thu được thành tựu, tài nguyên cuồn cuộn như nước chảy tới. Có thể xem là vận trình nhiều biến cố, chung cuộc tốt đẹp. Nếu bạn không sinh vào giờ Dần, có thể xem chi tiết vận trình tại bài viết: Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Tị

2.7. Tuổi Ngọ


Dậu Kim khắc chế Ngọ Hỏa, vận trình ẩn tàng Xương Long, không phải bản thân phúc thọ thì ứng với con cháu. Người này một đời giàu có, tiền tài bất tận, gia nghiệp vô cùng thịnh vượng. Thông minh tài trí lại có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp phát triển rất nhanh, khiến người khác phải ao ước. Làm một đại phú hào nhưng mệnh vẫn vững vàng. Có khắc vợ chồng, mối quan hệ không quá tốt đẹp, nên để ý tới vấn đề này nhiều hơn. Xem thêm bài viết: Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Ngọ để biết thêm vận trình nếu bạn không sinh vào giờ Dậu nhé!  
 

2.8. Tuổi Mùi

Mùi Thổ tương sinh Dậu Kim, gặp thị phi miệng lưỡi, quan phù tù tai, thường xuyên vướng phải những chuyện không đâu. Người này đa tài, tâm cơ sâu sắc, tổ nghiệp héo tàn, xa quê mới lập thành sự nghiệp. Tiền vận không thể tụ tài, trung vận mọi chuyện thuận ý, hậu vận phúc như Đông Hải thọ tựa Nam Sơn.


2.9. Tuổi Thân

Dậu Kim Thân Kim toạ Tỷ Kiên, hỉ khí không thấy đâu, chỉ toàn điều xúi quẩy. Người này một thân phong lưu tiêu sái, được người khác phái yêu quý, thường hẹn hò với tình nhân ở những nơi lãng mạn, để bạn đời cô quạnh mà tìm vui một mình. Thông minh hào hiệp, khí chất tốt, gia đình cha mẹ anh em đều hoà thuận. Nhưng sự nghiệp vì quá chủ quan mà có phiền phức, hiểu lầm, thậm chí xuất hiện chuyện rủi ro nên bản thân phải hết sức lưu ý, dành nhiều tâm tư và thời gian hơn cho công việc. Xem thêm: Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Thân để hiểu hơn vận trình của người tuổi này ở các khung giờ khác nhau nhé! 

2.10. Tuổi Dậu

Dậu Kim Tỷ Kiên, quan lộc đều tốt, có danh có tài, nhưng vận không tránh khỏi chìm nổi, bất an. Tuổi Dậu sinh giờ Dậu một đời hạnh phúc an lành, an nhiên tự tại. Có bậc bề trên, cha chú trợ giúp lại thêm quý nhân đỡ đần nên quan lộ hay tài lộ đều vừa lòng đẹp ý. Nhưng tình cảm anh chị em không tốt, trong sự nghiệp cũng có nhiều biến cố lớn.

2.11. Tuổi Tuất

Tuất Thổ tương sinh Dậu Kim, thân thể nhiều bệnh hoạn, sức khoẻ không tốt, thường xuyên yếu mệt. Người tuổi Tuất sinh giờ Dậu thừa hưởng di sản của tổ tiên, được bậc cha chú trợ giúp, bên ngoài có quý nhân nâng đỡ nên sự nghiệp phát triển thuận lợi, đạt kết quả học tập, công việc tốt. Một đời sung túc ấm no nhưng thân thể lại không khoẻ mạnh, thể chất yếu kém. Nên tăng cường rèn luyện thân thể để sống thọ hưởng phúc. Xem thêm bài viết: Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Tuất 

2.12. Tuổi Hợi

Vận trình của người sinh giờ Dậu năm Hợi có Dậu Kim tương sinh Hợi Thuỷ, thuộc mệnh đại vượng. Nhưng Dậu Hợi tương hình, bất ngờ có việc phát sinh khiến thất bại. Người này tổ nghiệp căn cơ nông cạn, hiếm khi được người thân giúp đỡ, bên ngoài cũng không có quý nhân tương trợ nên sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Chỉ cần dựa vào chính mình, chịu khổ nhọc tinh thần, kiên trì tới cùng thì có thể làm nên nghiệp lớn, đại công cáo thành. Xem thêm: Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Hợi để hiểu thêm vận trình biến động của người tuổi Hợi ở các khung giờ sinh khác nhau. 

Kiến giải vận trình của người sinh giờ Ngọ Kiến giải vận trình của người sinh giờ Tị Kiến giải vận trình của người sinh giờ Thìn
 Thái Vân

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:


Ý Kiến

Tôi tin ad lần này nửa thôi đó
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Cảm ơn ad đọc phần này rất hay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Cảm ơn ad đọc phần này rất hay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đúng quá hé hi hi
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Viên màng túi quanh năm mà bảo pát tài
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ko làm ở đấy mà đợi cứt nó đổ vào xoong cho .kkkkkkkkkkkk
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

À há chắc mấy đứa bạn giới thiệu lót dép á
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Cảm ơn ad đọc phần này rất hay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nóng tính thì dùng nhưng tốt bụng với người ta song họ không biết ơn nà còn coi mình như không hề giúp đỡ họ gì cả
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đôi lúc cũng mệt mỏi.cứ gần hết năm là bị
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bạn Sẽ Giàu Sang Phú Quý Khi Bao Nhiêu Tuổi! TRÍ TUỆ NHÂN TẠO Tiên Đoán Bạn Sẽ Thành Tỷ Phú Khi Nào!

Có thể bạn quan tâm:

 


Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.

1. Ứng dụng Lịch vạn sự, nhịp sinh học, tử vi, bói,... cho điện thoại và máy tính bảng:

Ứng dụng Vạn Sự gồm tập hợp nhiều tính năng hữu ích cho cuộc sống hoặc bạn cũng có thể dùng để giải trí...
Tính năng hiện tại gồm:
* Lịch vạn niên là tiện ích giúp bạn tra cứu lịch vạn sự, xem ngày âm lịch, ngày dương lịch, ngày tốt, ngày xấu ở bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ đâu.
* Xem nhịp sinh học: cho bạn biết thông tin về trạng thái biến đổi của sức khỏe, tình cảm, trí tuệ của mình để sắp xếp thời gian làm việc phù hợp.
* Dự đoán tương lai qua tên.
* Dự đoán tương lai qua ngày sinh.
* Các tính năng khác được cập nhật thường xuyên.
* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline hoặc online, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng trên Google Play, TẠI ĐÂY >> . Hoặc cài qua mã QRCODE dưới

van su android

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iPhone và iPad, trên Appstore TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE dướivan su ios

2. Ứng dụng La Bàn Phong Thủy, hoàng đạo, con giáp... cho điện thoại và máy tính bảng.

* La bàn phong thủy: cho phép định vị tự động bát trạch nhà ở, phòng làm việc, bếp,... theo phong thủy bát trạch.
* Ứng dụng cho phép bạn tìm hiểu về tính cách của từng người theo cung hoàng đạo.
* Xem sự tương hợp của hai bạn theo cung hoàng đạo
* Xem tính cách người theo nhóm máu
* Sự tương hợp về tính cách của hai người theo nhóm máu
* Và nhiều khám phá khác được cập nhật trong những bản nâng cấp tiếp theo.


* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline hoặc online, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho Android, trên Google Play TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE sau


Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iPhone và iPad, trên Appstore TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE sau

bian ios android